การบริการ

Services         

Technical Support
(บริการให้คำปรึกษา)

PYRAMID รับบริการให้คำปรึกษา การออกแบบ การเตรียมหน้างาน และการติดตั้งประตูอัตโนมัติ โดยทีมงานวิศวกรผู้ชำนาญงาน พร้อมทั้งบริการดูหน้างานฟรี สอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-517-0507-9 สายตรง 081-849-0515 หรือที่ mk.pyramid@gmail.com  มีศูนย์บริการทั่วประเทศ พร้อมจะให้บริการท่านได้อย่างรวดเร็ว 

Service call 
(ศูนย์บริการ24ชั่วโมง)

กว่า 20 ปี ของ PYRAMID ด้วยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ความชำนาญสูง  มีความรู้ ความเข้าใจในการวิเคราะห์ปัญหา และอะไหล่ทุกชิ้นมีพร้อมในคลังสินค้า สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว  ควบคู่กับการบริการที่เป็นเลิศ จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ทีมบริการของเราจะให้บริการท่านในทุกกรณี Service hotline : 080-807-0011 บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง  


          ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ บริษัท 10 กันยา จำกัด ในการออกแบบและติดตั้งผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบให้กับท่าน ด้วยประสบการณ์จำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ กว่า 20 ปี ด้วยทีมวิศวกรที่มีความสามารถและประสบการณ์สูงในการออกแบบและติดตั้งตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเหมาะสม มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีความเสถียรภาพ แข็งแรง ทนทาน ทำงานเสถียร ผสมผสานกับเทคโนโลยีระดับโลก คุณภาพได้ตามมาตรฐานสากล ควบคู่การบริการที่เป็นเลิศ ทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษาบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง  อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุขัดข้องของระบบประตูอัตโนมัติ อะไหล่สินค้า งานติดตั้ง เครื่องทำน้ำร้อน ตู้นิรภัย กล่องจ่ายหลอด เครื่องจ่ายแก้ว และอื่นๆ  ท่านสามารถแจ้ง Service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของเรา  สัญลักษณ์ทันสมัย เลือกใช้ "PYRAMID"

_call us